กรดไขมันทั้งหมดของผลไม้สีแดง

โดย: iu [IP: 37.19.201.xxx]
เมื่อ: 2023-08-23 20:06:40
การลดความเสี่ยงหรืออาการของโรคเมตาบอลิซึม และโรคเบาหวานประเภท 2 ล้วนเป็นประโยชน์จากการรับประทานอาหารที่มีเส้นใยสูง นอกจากนี้ อาหารประเภทนี้มักจะมีแคลอรี่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับมื้ออาหารที่อุดมด้วยอาหารประเภทอื่น ขอแนะนำให้ผู้ใหญ่ควรบริโภคใยอาหารประมาณ 20 ถึง 35 กรัมต่อวัน มีเส้นใยในผลไม้สีแดงหลายชนิด ในบรรดาผลไม้สีแดง แครนเบอร์รี่มีไฟเบอร์สูงกว่า ตามมาด้วยราสเบอร์รี่และแบล็กเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่และเชอร์รี่ดูเหมือนจะอุดมไปด้วยเส้นใยน้อยที่สุด ใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำมีส่วนสำคัญในราสเบอร์รี่ บรรทัดฐานรายวันที่จำเป็นสำหรับการบริโภคใยอาหารคือ 20 กรัม ผลไม้ราสเบอร์รี่หนึ่งร้อยกรัมช่วยให้สิ่งมีชีวิตของมนุษย์มีส่วนประกอบดังกล่าว 11.7% การบริโภคผลไม้สีแดงที่เพิ่มขึ้นมีความเกี่ยวข้องกับคุณค่าทางโภชนาการ ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดและการลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง ผลไม้สีแดง เมื่อบริโภคในรูปแบบดิบจะมีระดับไขมันลดลง โดยทั่วไปจะต่ำกว่า 1% ในทับทิม 25 พันธุ์ที่ปลูกในอิหร่าน ยังพบความแตกต่างในด้านเปอร์เซ็นต์ไขมันและองค์ประกอบของกรดไขมัน อ้างอิงจากอัล จูฮามี และคณะ องค์ประกอบไขมันขององุ่นขึ้นอยู่กับแหล่งกำเนิดในท้องถิ่น Melgarejo และ Artés ได้ข้อสรุปเดียวกันนี้ เมื่อเปรียบเทียบปริมาณน้ำมันและองค์ประกอบของกรดไขมันของเมล็ดพืชน้ำมันของพันธุ์สเปนหวาน 7 สายพันธุ์กับทับทิมพันธุ์ตะวันออกบางพันธุ์ Al-Maiman และ Ahmad ยังสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยของปริมาณไขมันและกรดไขมันในระหว่างระยะต่างๆ ของการสุกของผลทับทิม

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 1,617,190