จากนั้นตักขึ้นบนกระดาษสำหรับซับน้ำมันพืชเสิร์ฟบนจานพร้อมผั
โดย:
โดมะ
[IP: 188.214.122.xxx]
เมื่อ: 2023-08-23 17:17:50
จากนั้นตักขึ้นบนกระดาษสำหรับซับน้ำมันพืชเสิร์ฟบนจานพร้อมผักสลัดมะนาว และเสิร์ฟพร้อมซอสเผ็ดมะนาววิธีเตรียมน้ำจิ้มมะนาวรสแซ่บซอสครีมโกมะผสม (ตราอายิโนะโมะโต๊ะน้ำสลัด) , น้ำสลัดโกมะ-โชยุ (น้ำสลัดอายิโนะโมะโต๊ะ) , รสดีมนู™ ยำวุ้นเส้นน้ำมะนาว เคล็ดลับการทำกุ้งเทมปุระ น้ำมะนาว และพริกตานกแดงสับ ในภาชนะ คนให้เข้ากันผสมกับน้ำตาลและเกลือ คนให้เข้ากันอีกครั้งเคล็ดลับน้ำสำหรับผสมรสดีเมนู™ แป้งกรอบ รสฮอตแอนด์สไปซี่ต้องเย็นมากในการทำแป้งให้ฟูหรือกรอบ และควรทดสอบก่อนทอดโดยหยอดแป้งลงในกระทะ หากแป้งขึ้นจากก้นกระทะแสดงว่า
- ความคิดเห็น
- Facebook Comments