หมุนและคนน้ำเชื่อมคาราเมลแล้วลดความร้อนลง
โดย:
โดมะ
[IP: 188.215.235.xxx]
เมื่อ: 2023-08-15 16:53:43
หมุนและคนน้ำเชื่อมคาราเมลแล้วลดความร้อนลง หย่อนเปลือกส้มที่ลวกแล้วลงไปเคี่ยวประมาณ 5-10 นาที จนผิวส้มโปร่งแสง คุณอาจต้องเติมน้ำอีกเล็กน้อยหากคาราเมลข้นมากเกินไปเทน้ำเชื่อมร้อนและชิ้นเล็ก ๆ ลงบนส่วนส้มแล้วทิ้งไว้ให้เย็นในขณะเดียวกัน ทำริคอตต้าน้ำผึ้ง ความรู้ทั่วไปของส้มยูซุ ในชามที่สะอาด ตีริคอตต้ากับน้ำผึ้ง แล้วชิมรส หากคุณต้องการให้หวานขึ้น ให้เติมน้ำตาลไอซิ่งเล็กน้อย หากน้ำผึ้งมีรสชาติเข้มข้น หรือเพิ่มน้ำผึ้งเล็กน้อยหากเป็นรสอ่อน ตะล่อมสองในสามของอัลมอนด์ลงในส่วนผสม แล้วโรยส่วนที่เหลือด้านบนเสิร์ฟส้มคาราเมลกับริคอตต้าน้ำผึ้งที่ด้านข้าง
- ความคิดเห็น
- Facebook Comments