ชาอู่หลงอาจช่วยให้ระดับคอเลสเตอรอลดีขึ้น

โดย: gg [IP: 94.137.92.xxx]
เมื่อ: 2023-08-05 14:59:02
คุณเคยเลือกดื่มชาเขียวหรือไม่ ลองให้ลูกพี่ลูกน้องลองชิมดู “ชาอู่หลงเป็นชาที่ถูกออกซิไดซ์บางส่วน ระหว่างชาดำและชาเขียว และความเข้มข้นของโพลีฟีนอลนั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย” ในแอตแลนตาและโฆษกโภชนาการและการควบคุมอาหาร ยกตัวอย่างเช่น อู่หลงมีประโยชน์ต่อสุขภาพหัวใจ การศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่าการดื่มชาอู่หลงมากกว่า 2.5 ถ้วยต่อวันมีความสัมพันธ์กับ ระดับ คอเลสเตอรอล LDL (“ไม่ดี”) ที่ลดลง รวมทั้งลดความเสี่ยงต่อภาวะไขมันในเลือดผิดปกติ (ซึ่งเป็นปริมาณไขมันที่ผิดปกติ เช่นไตรกลีเซอไรด์หรือคอเลสเตอรอลใน เลือด). งานวิจัยอื่นๆสนับสนุนผลกระทบของอูหลงต่อหัวใจ โดยแนะนำว่าการดื่มชาอู่หลงหรือชาเขียวเป็นประจำมีความเชื่อมโยงกับความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือดที่ลดลง การดื่มอูหลงยังแสดงให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาในการช่วยให้ผู้คนรักษาหรือบรรลุน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ การศึกษา เครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ขนาดเล็กอีกชิ้นหนึ่งชี้ให้เห็นว่าสารสกัดจากชาอูหลงสามารถช่วยลดไขมันในร่างกายและอาจช่วยป้องกันโรคอ้วนได้ อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องมี การศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ระหว่างชาอู่หลงกับน้ำหนัก งานวิจัยในวารสารแสดงให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างชาอู่หลงกับสุขภาพสมอง หากชาเขียวอ่อนเกินไปสำหรับคุณ ลองลองดื่มชาอูหลงดู เพราะการออกซิไดซ์ที่เพิ่มขึ้นทำให้มีรสชาติที่เข้มข้นกว่า เคล็ดลับสุดท้ายข้อสุดท้าย: ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจชงอะไรก็ตาม โปรดจำไว้ว่า “การดื่มชาเป็นวิธีที่ดีในการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากพืชในอาหารของคุณ” ดังนั้นอย่าทิ้งชาที่เหลือที่คุณทำไม่เสร็จ “ใช้ของเหลวอันทรงคุณค่านี้เพื่อทำควินัวข้าวกล้อง หรือคูสคูส ธัญพืชที่ปรุงสุกจะดูดซับสารประกอบจากพืชที่มีอยู่ในชา” คุณยังสามารถปรุงเนื้อไก่ ปลา หรือเนื้อสันในด้วยน้ำดองโฮมเมดโดยใช้ชาเขียวผสมกับน้ำมันมะกอก เกลือ พริกไทย และกระเทียมบด ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดกับชา

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 1,617,211