ขาชอบการเตรียมแบบเรียบง่ายมากกว่า การย่างล็อบสเตอร์บนเตาบา

โดย: โดมะ [IP: 188.241.177.xxx]
เมื่อ: 2023-07-18 20:49:56
เขาชอบการเตรียมแบบเรียบง่ายมากกว่า การย่างล็อบสเตอร์บนเตาบาร์บีคิวและวางบนขนมปังบริยอชกับมายองเนสขิงรมควัน ซึ่งเป็นอาหารที่เขาวางแผนจะเสิร์ฟในฤดูร้อนนี้ที่ West Bar ริมชายหาดของเขาใน Pirouเชฟ Nicolas François ซึ่งเสิร์ฟกุ้งล็อบสเตอร์ของ  วิถีชีวิตของกุ้งมังกร Delacour ที่ร้านAuberge deGrottesใน Jobourg ก็ชอบสัมผัสที่เรียบง่ายกว่าเมื่อเตรียมอาหารท้องถิ่นอันโอชะ"เราปรุงรสด้วยเนยและปรุงในเตาอบร้อนจัดเป็นเวลาเจ็ดถึงแปดนาที" เขากล่าว "สำหรับฉัน นั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะมีมัน" สำหรับ François ซอส Armoricaine คลาสสิกอย่างที่เป็นอยู่ "ทำให้รสชาติของล็อบสเตอร์เสียไปมากกว่าที่ดึงมันออกมา"

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 1,617,224