รสชาติมีความสำคัญต่อการใช้งานด้วยเหตุผลบางประการ
โดย:
กี่
[IP: 109.236.81.xxx]
เมื่อ: 2023-03-01 18:29:01
รสชาติมีความสำคัญต่อการใช้งานด้วยเหตุผลบางประการ การรับรสสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการทางโภชนาการเฉพาะของร่างกาย ณ เวลาต่างๆ กัน ดังนั้น รสชาติ จึงนำทางสิ่งมีชีวิตไปยังแหล่งเฉพาะของสารอาหารที่ต้องการ เช่น สัตว์ที่ขาดเกลือซึ่งได้รับการผ่าตัดต่อมหมวกไตจะเลือกน้ำดื่มที่มีเนื้อหาสูงกว่า ของเกลือเพื่อเติมเต็มร้านค้าในร่างกาย
- ความคิดเห็น
- Facebook Comments